Chào mừng quý khách đến với công ty bảo vệ - vệ sỹ Nhật Hoàng
logo
0944.279.119
38, Đường Tôn Thất Thuyết, Phường Hà Huy Tập, Tp.Vinh, Nghệ An
baovenhathoang@gmail.com
www.baovenhathoang.com
Quá trình hình thành và phát triển

Với uy tín và sự tin tưởng của khách hàng, Công ty bảo vệ Chuyên Nghiệp Nhật Hoàng chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng và uy tín. Đảm bảo an ninh và an toàn tài sản, tính mạng của quý khách hàng

  • Là Công ty thành lập và hoạt động lâu nhất tại Miền Trung (2005) với bề dày kinh nghiệm nghề nghiệp.
  • Là Công ty duy nhất tại Miền Trung được Cục Cảnh sát QLHC về TTXH - Bộ Công an cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự để làm ngành, nghề đầu tư kinh doanh Dịch vụ bảo vệ và Đào tạo nhân viên dịch vụ bảo vệ.
  • Là Công ty được phép đào tạo và cấp giấy chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ cho nhân viên bảo vệ.
  • Hiện đang cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt hệ thống Ngân hàng Agribank, Vietcombank, BIDV, VIB, GP Bank; Nhà máy bia Habeco, Sabeco, bệnh viên... và hệ thống Siêu thị BigC toàn quốc.
  • Dịch vụ bảo vệ của Công ty như: Nhà máy, Công trường, Tòa nhà cao ốc, Ngân hàng, Trung tâm thương mại, Siêu thị, Kho hàng, Sự kiện, Cơ quan hành chính sự nghiệp nhà nước...
  • Nhân viên bảo vệ của Công ty được trang bị đồng phục, công cụ hỗ trợ đầy đủ đáp ứng mọi nhu cầu trong công việc bảo vệ mục tiêu 24/24.

Với thiện chí, hợp tác để cùng phát triển, cùng mang đến những giá trị tốt nhất cho Quý khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và là đối tác tin cậy, uy tín của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận